Dịch vụ băng dính dán thùng opp chất lượng tốt trên thị trường hiện nay

Vai trò của tem, nhãn mác với hình ảnh thương hiệu

Tem, nhãn dán sản phẩm, nhãn mác hàng hóa nhằm mục đích cung cấp các thông tin cần thiết về sản phẩm đến với khách hàng. Thông thường, nhãn mác sẽ được dán trên lọ, vỏ, chai, hộp, bao bì của sản phẩm để người dùng tiện đọc thông tin.

Tem nhãn sản phẩm ấn tượng sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng, giúp khách hàng nhớ đến sản phẩm và chọn mua sản phẩm. sản xuất tem nhãn decal

In tem decal 5 xu hướng 2021 

Lợi ích của in tem nhãn decal đối với khách hàng

Các thông tin in ấn trên tem nhãn decal giúp khách hàng nắm rõ được nguồn gốc xuất xứ, thành phần, công dụng để có thể tìm kiếm được sản phẩm mà mình mong muốn.

Tem nhãn ghi rõ thời hạn và hướng dẫn sử dụng để khách hàng dùng đúng cách trong thời gian nhất định.

Trong một số trường hợp, thông tin in trên tem nhãn còn cung cấp các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để khách hàng nhận được nhiều quyền lợi hơn khi mua hàng.

Các ứng dụng giấy cảm nhiệt

Nhãn nhiệt trực tiếp: như vật mang thông tin liên lạc của các từ và số liệu trên máy fax, nó được sử dụng làm giấy fax; như các tài liệu ghi lại trong hệ thống đo lường và y tế, chẳng hạn như bản vẽ điện tâm đồ, giấy ghi dụng cụ nhiệt…; như giấy in áp dụng cho các thiết bị đầu cuối Internet; nó được sử dụng để làm nhãn hiệu, bảng hiệu (POS), … trong đó giấy fax chiếm tỷ trọng lớn nhất.

Nguyên lý của nhãn giấy in nhiệt trực tiếp là phủ bột hạt lên nền giấy thông thường, được cấu tạo từ thuốc nhuộm không màu phenol hoặc các chất axit khác, được ngăn cách bởi màng. Trong điều kiện đun nóng, màng tan chảy và bột trộn với nhau để tạo ra phản ứng màu. Màu sắc chữ viết trên giấy in nhiệt không ổn định, dễ phai màu khiến nội dung tài liệu khó xác định.

Các loại vé số thường dùng được làm bằng giấy in nhiệt trực tiếp. Giấy in nhiệt trực tiếp thông thường không thích hợp để bảo quản lâu dài, nhưng giấy in nhiệt trực tiếp tốt có thể bảo quản được 30 năm thậm chí lâu hơn. in decal dạng cuộn

Nhãn dệt, mác dệt

Cách thiết kế tem nhãn cảnh báo của bạn trên sản phẩm

Viết mối nguy hiểm trên tem nhãn cảnh báo càng đơn giản càng tốt. Không sử dụng từ ngữ viết cảnh báo dài hơn mức cần thiết. Nó phải ngắn gọn và dễ hiểu trong một lần đọc. Giữ sự tập trung vào từ tín hiệu để tem nhãn đi thẳng vào vấn đề. Ví dụ: chỉ cần viết “Nguy hiểm, 230 V”. Tránh viết đại loại như “Đi vào rất nguy hiểm.”

Thêm các phần sau vào bảng tin nhắn từ.

Bản chất của mối nguy.

Làm thế nào để tránh nguy hiểm.

Hậu quả của việc không tránh khỏi nguy hiểm.

Sử dụng từ tượng hình thích hợp. Biểu tượng này thông báo mối nguy hiểm ngay cả với những người không biết đọc tiếng Anh. Từ tượng hình chỉ ra mối nguy hiểm hoặc cách tránh nó một cách trực quan.

Lưu ý: Bạn có thể sửa đổi các định dạng cho các cảnh báo đặc biệt như đa ngôn ngữ, nhiều mối nguy hiểm, nhiều bảng biểu tượng và nhãn hai bảng không có biểu tượng.

Ứng dụng của băng dính in chữ

Do nhu cầu ngày càng cao về thực phẩm và đồ uống, quảng bá thương hiệu và quảng bá sản phẩm mới. Cũng như nâng cao nhận thức của người tiêu dùng, thị trường băng keo in ấn luôn không thể tách rời. Nó được kỳ vọng sẽ thúc đẩy rất nhiều sự phát triển của băng in. Ngoài ra, ngày càng có nhiều băng in được sử dụng trong việc vạch đường và các biển báo an toàn nguy hiểm, điều này được cho là sẽ có tác động tích cực đến thị trường. Nhiên liệu polypropylene chiếm tỷ trọng doanh thu lớn nhất trong năm 2019 chiếm 45% tổng doanh thu. Độ bền cao, độ trong suốt, độ ẩm, khả năng chống hóa chất và chịu nhiệt được cung cấp bởi vật liệu này dự kiến sẽ làm tăng ứng dụng của polyme trong in ấn trong tám năm tới.

Báo cáo cũng chỉ ra rằng in kỹ thuật số dự kiến sẽ là công nghệ phát triển nhanh nhất, với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) xấp xỉ 7%. Các giải pháp hiệu quả về chi phí và chất lượng in được cải thiện do công nghệ này cung cấp được kỳ vọng sẽ thúc đẩy thị trường công nghệ in kỹ thuật số. Năm 2019, băng keo dán thùng carton nóng chảy chiếm tỷ trọng doanh thu lớn nhất, chiếm 47% tổng doanh thu, lĩnh vực công nghệ thực phẩm và đồ uống chiếm 43%, dự kiến sẽ tiếp tục thống trị trong 10 năm tới. Theo báo cáo, việc sử dụng ngày càng nhiều băng in trong các chiến dịch xây dựng thương hiệu của ngành dự kiến sẽ thúc đẩy nhu cầu. băng dính dán thùng opp

 

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ BINA VIỆT NAM

Địa chỉ: Tòa nhà Ocen Park Building, Số 1 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Hotline : 0976888111

Email: kinhdoanh.bina.com.vn@gmail.com

Mã số thuế: 0801335953

Tham gia bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of