Lều Ikamper ở đâu giá tốt nhất trên thị trường hiện nay

Nắp thùng cao xe bán tải Ford Ranger

Ưu điểm

Có thể chở thoải mái đồ đạc, hàng hoá có kích thước lớn mà vẫn đảm bảo các tác động từ môi trường.

Được trang bị hệ thống thông minh.

Sản phẩm có thể che mưa, nắng bất kì nơi nào dù di chuyển thường xuyên ngoài đường mà không cần phải có thêm phủ bạt như loại nắp thùng cuộn.

Nhược điểm

Chiếc xe bán tải trông sẽ cồng kềnh và nặng nề hơn.

Giá thành cao hơn so với 2 loại nắp thùng còn lại. Lều Ikamper

 

Khay trượt hành lý

Đặc trưng của thùng xe bán tải thường khá cao và bất tiện khi xếp dỡ hành lý. Trong hầu hết trường hợp, hành lý sẽ nằm sâu bên trong và người sử dụng ít nhiều phải trèo lên thùng xe để lấy đồ. Điều này có thể được giải quyết đơn giản bằng khay trượt hành lý.

Tuy nhiên, khi lắp thêm tiện ích này, chúng ta phải chấp nhận hy sinh một phần không gian thùng xe, vì khay trượt hành lý có độ dày tương đối lớn và chiếm toàn bộ diện tích thùng xe. Và giá thành của tiện ích này cũng vào khoảng 23 – 25 triệu đồng.

Độ xe Ford Ranger Raptor

Hình thức độ dàn âm thanh cho xe ô tô

Thông thường những chiếc xe ô tô nguyên bản có hệ thống âm thanh với chất lượng chưa thực sự đẳng cấp, chưa làm hài lòng được khách hàng. Chính vì vậy họ tìm đến với hình thức độ dàn âm thanh để phục vụ nhu cầu giải trí cao hơn. Khi đó chiếc xe của họ sẽ được trang bị hệ thống âm thanh có công suất lên đến hàng nghìn watt, gấp nhiều lần so với dàn âm thanh nguyên bản mang đến những trải nghiệm cao cấp hơn khi ngồi trong khoang xe.

Mâm hợp kim

Mâm hợp kim hay còn gọi là mâm đúc ra đời nhằm mục đích thay thế cho người tiền nhiệm mâm sắt. Có thể chắc chắn một điều, mâm hợp kim đã khắc phục rất nhiều yếu điểm của mâm sắt. Có cấu tạo làm bằng hợp kim nhôm, khác hẳn mâm sắt về độ bền và rất cứng. Nó được đúc trực tiếp từ hợp kim nhôm nung chảy ở nhiệt độ cao. Sau khi ở dạng thô, chúng được phay tiện, sơn xi và trở nên khoẻ khoắn và đẹp mắt.

Mâm hợp kim có độ cứng cao, kiểu dáng sang trọng phong cách. Khi xe của bạn được thay thế một bộ mâm đúc, bạn sẽ cảm thấy rất khác biệt khi ngồi sau tay lái. Chiếc xe sẽ vững, chạy đầm và chuẩn hơn rất nhiều bởi sự cứng cáp của hợp kim nhôm.

Việc lựa chọn mâm xe ô tô, Mâm xe Ford Ranger Raptor đúng cách và phù hợp với nhu cầu sử dụng là việc làm cần thiết đối với nhu cầu mua sắm xe hiện nay.

Những lưu ý cho việc độ mâm xe và mâm xe thông thường

Đường kính mâm (Wheel diameter): được tính bằng đơn vị inch và được điều chỉnh tăng theo từng inch một. Vẫn có trường hợp như 17,5 inch nhưng đây là loại mâm hiếm.

Wheel center: đường chính giữa của mâm tính theo độ rộng.

Offset: là khoảng cách từ đường chính giữa mâm đến bề mặt tiếp xúc của mâm với trục bánh xe. Được tính bằng đơn vị milimet.

Backspacing: khoảng cách từ bề mặt tiếp xúc đến mép phía trong của mâm. Backspcing có quan hệ chặt chẽ với offset.

Canterbore: kích thước lỗ trống phía sau của mâm xe ô tô; giúp đặt mâm ngay ngắn vào trục bánh xe.

Bolt circle: vòng bu-lông, còn được gọi là PCD (Pattern Circle Diameter). Thể hiện đường kính của vòng tròn tưởng tượng đi qua điểm chính giữa của các lỗ lắp bu-lông.

 

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Sửa Chữa Tân Lộc Phát

Địa chỉ: 19-21 Đường Số 3, KP7, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM
HOTLINE: Mr Hạnh – 0937.356.989
Web: Panther4x4.vn
Mail: [email]info@panther4x4.com[/email]

Tham gia bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of